Giới thiệu dự án Imperial Place Bình Tân

Ngày đăng : 29-08-2017

Giới thiệu dự án Imperial Place Bình Tân

Dự án Imperial Place Bình Tân được phát triển bởi chủ đầu tư NHO Hàn Quốc được khởi công xây dựng trong thời điểm hạ tầng và không gian cộng đồng hoàn chỉnh. Đã hoàn thiện đoạn Kinh Dương Vương  nối dài kết nối khu đô thị bật nhất Sài Gòn Tên Lửa  tạo một bước tiến lớn cho sự phát triển bất động sản phường An Lạc quận Bình Tân. Imperial Place là kết tinh của sự thành công với chuỗi các dự án căn hộ Kingsway Tower trong những năm qua của NHO.

Dự án Imperial Place Bình Tân là dự án có quy mô và cao cấp bậc nhất trong các dự án đã được thực hiện trong hơn 5 năm qua. Với sự kết hợp Biệt thự và căn hộ cao cấp được quy hoạch đồng bộ, thiết kế hiện đại, hợp lý, mẫu nhà và căn hộ được chăm chút tỷ mỷ bên cạnh đó vị trí vô cùng đắc địa mặt tiên Kinh Dương Vương, có thể nói Dự án NHO sẽ hứa hẹn một cơn sốt mới tại thị trường Khu Nam Sài Gòn.

Thời điểm khu phức hợp Imperial Place Bình Tân cũng là thời điểm nhiều khách hàng mua ở và đầu tư đang săn đón nhà đất nơi đây, lý do rõ ràng là giờ đây khu này đã liền kề Phú Mỹ Hưng - là khu đô thị hoàn chỉnh, hiện đại bậc nhất với không gian sống đặc sắc, phồn vinh và thịnh vượng.

Giới thiệu dự án Imperial Place Bình Tân

Vị trí dự án Imperial Place Bình Tân

Dự án căn hộ Imperial Place Bình Tân của NHO với vị trí trung tâm liền kề khu Tên Lửa có vị trí vô cùng đắc địa, bởi vì dự án này nằm ngay mặt tiền giao lộ của đường Tên Lửa. Nằm sát ngay khu căn hộ Moon Light và Sinco với tuyến đường nối dài vừa cho thông xe, có thể nói đây là một vị trí lý tưởng cho các cư dân sinh sống tại đây. Không gian cộng đồng làm tăng tính hấp dẫn, gia tăng giá trị bất động sản và tạo nên lợi thế cạnh tranh của từng khu vực dẫn đầu về mức tăng trưởng và tính thanh khoản
Thuộc khu vực Tây Sài Gòn với phong thủy vượng trạch xung quanh là dòng sông uốn lượn mang đến nguồn sinh khí tốt mát mẻ trong lành, thoáng mát nhất. Chủ đầu tư dễ dàng qui hoạch thành khu đô thị bài bản với đầy đủ phân khu chức năng, có không gian cộng đồng đặc sắc đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí chăm sóc sức khỏe học hành của khách hàng.

Vậy cho nên từ căn hộ Imperial Place chỉ trong vòng 5 phút, khách hàng di chuyển tới được:

Hồ bán nguyệt, Cầu Ánh Sao

Trung tâm thương mại Crescent Mall, SC Vivo City

Trường quốc tế Canada, Tây Sài Gòn, Đinh Thiện Lý, Đài Loan, Nhật Bản

Bệnh viện Việt Pháp, Tim Tâm Đức

Tiện ích dự án Imperial Place Bình Tân

Vì mục dích hướng tới cuộc sống đầy đủ tiện ích cho mọi cu dân sinh sống tại Chủ đầu tư NHO đã thiết những khu tiện ích chuyên biệt phục vụ mọi mặt cuộc sống cho con người. Khách hàng ở khu căn hộ dự án Imperial Place Bình Tân sẽ được tận hưởng cả một hệ sinh thái hoàn chỉnh bao gồm:

Giới thiệu dự án Imperial Place Bình Tân

Công viên cây xanh 4000m2

Hồ cảnh quan 7000m2

Hồ bơi, nhà hàng cafe, phòng tập Gym, Yoga

Trung tâm thương mại
Không chỉ hướng tới không gian sống xanh và trong lành, NHO  còn muốn phát triển một dự án là khu phức hợp khép kín có cả trung tâm ý tế chăm sóc sức khỏe cho công đồng dân cư của Xong xong với đó sẽ là một ngôi trường nhằm ươm mầm đào tạo cho những trí tuệ tương lai lớn lên từ đang được hình thành từ những sự đẳng cấp bậc nhất của dự án là những mảng xanh thiên nhiên rộng lớn phục vụ cho các nhu cầu sống xanh cho các cư dân.
Với không những mang trong mình các tiện ích cao cấp thì dự án khu đồng sở hữu những tiện ích trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Vivo City, Lotte Mark,…. có đầy đủ hết như bệnh viện, trường học, TTTM lớn.

Những năm gần đây những khu compound xuất hiện, được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều khách hàng săn đón. Compound là những khu biệt lập, được qui hoạch tổng thể, có kiến trúc đặc sắc, tiện ích khép kín từ vui chơi giải trí, nhà trẻ, trung tâm thương mại đến chăm sóc sức khỏe, tạo thành một cộng đồng riêng biệt.

Đăng bởi : hadoriverside.org | Ngày cập nhật : 29-08-2017