Căn hộ Hà Đô Riverside được trông chờ nhất 2017

Ngày đăng : 08-04-2017

Căn hộ Hà Đô Riverside được trông chờ nhất 2017

Hà đô riverside biểu tượng mới của sự thịnh vượng dành cho người có thu nhập trung bình. Sau thành công của hàng loạt sản phẩm cao cấp tập đoàn Hà Đô hỗ trợ cho khách hàng “ ai cũng có thể mua nhà”.

Đặc trưng của sản phẩm Hà Đô Riverside

Căn hộ Hà Đô Riverside được trông chờ nhất 2017

Dòng sản phẩm này thuộc dạng phân khúc trung bình, thu nhập 10tr/tháng là có thể mua được. Hiện tại lượng cung căn hộ cao cấp đã vượt quá con số người có nhu cầu thực.

Nhiều vô số kể người dân chưa có nhà ở hoặc đang ở thuê chung cư, nhà phố. Ha Do Riverside mong muốn mang đến 1 sản phẩm tiện ích vượt trội nhưng giá bán tầm trung.

Thiết kế gồm 9 tòa tháp cao 20 – 25 tầng, bao quanh là khu vườn xanh mát.

Mức giá dự kiến căn hộ hà đô riverside

Chỉ 16tr/m2 khách hàng đã sở hữu 2 phòng ngủ 1 phòng bếp, 1 phòng khách và nhà vệ sinh. Mức giá này sẽ giải quyết được 1 số lượng lớn nhà ở cho người chưa có nhà ở.

Nhưng cũng không kém phần sang trọng trong khâu thiết kế và ý tưởng tổng quan. Chủ đầu tư uy tín thành công nhiều dự án lớn thuộc phân khúc cao cấp.

Can ho ha do riverside là nơi an cư có mức giá thấp nhất trên địa bàn sài gòn. Vẫn đảm bảo được đầy đủ tất cả các tiện ích dịch vụ cao cấp nhất như hồ bơi massage….

Điểm đặc biệt tại này là vị trí thuộc trung tâm thành phố, lộ giới đường mặt tiền 60m.

 

Tập đoàn Hà đô – Phòng kinh doanh căn hộ Hà Đô Riverside

Hoặc truy cập website: www.hadoriverside.org

 

Đăng bởi : hadoriverside.org | Ngày cập nhật : 08-04-2017